本文へスキップ

Văn phòng chuyên về Visa cho người nước ngoài |Luật sư hành chính Văn phòng luật Sendai Forest

022-343-6025

Language:

Giới thiệu văn phòngacy policy


Nhật Bản trong lòng thế giới, trân trọng thế giới trong lòng Nhật Bản

Tôi xin chân thành cảm ơn các bạn đã ghé thăm trang web của chúng tôi "Luật sư hành chính Văn phòng luật Sendai Forest". Tôi là luật sư hành chính Takeyama Shinjiro.

Tôi bắt đầu công tác nghiệp vụ quốc tế với mong muốn giúp đỡ mọi người xuất nhập cảnh thuận tiện, sau khi cuộc sống ổn định, hy vọng rằng mọi người sẽ có suy nghĩ "thật may mắn khi tôi đến sống tại thành phố này", "Nhật Bản quả là một đất nước tuyệt vời".

Bản chất của tư cách lưu trú rất đa dạng, không phân hóa theo loại hình, mà phụ thuộc vào mỗi cá nhân đến từ các quốc gia, và mục đích đến Nhật. Tôi mong muốn những người có duyên đến thành phố này sinh sống sẽ có một tư cách lưu trú có ý nghĩa, vì thế tôi luôn nỗ lực hết mình mong rằng một ngày nào đó trên đường đời rộng lớn các bạn sẽ luôn nhớ đến tôi là "một người luật sư tận tình, tận tâm".

Nếu có gì thắc mắc xin vui lòng liên hệ với văn phòng chúng tôi. Chúng tôi rất vui khi được gặp gỡ trao đổi với các bạn.

L.sư hành chính Takeyama Shinjiro

      Thông tin cá nhân


Hỗ trợ, tư vấn xin Visa bằng tiếng Việt - An tâm sinh sống tại Nhật               Tư vấn, trao đổi bằng tiếng Việt

Ưu điểm xin Visa tại văn phòng chúng tôi

Thực tế khi xin Visa, nếu chỉ sắp xếp hồ sơ theo Bộ tư pháp công bố thì khả năng cao sẽ không được cấp phép. Tùy từng loại Visa, dựa vào điều kiện yêu cầu thì việc chọn lọc tài liệu, giải trình bằng văn bản, chuẩn bị hồ sơ sao cho phù hợp là hết sức quan trọng. Ngoài ra, nếu xin bằng nội dung thông tin sai khác với nội dung mà Cục xuất nhập cảnh và quản lý tư cách lưu trú đang lưu giữ thì cũng có khả năng sẽ không được cấp phép, và còn ảnh hưởng rất lớn đến việc xin Visa và gia hạn Visa sau này, những trường hợp như thế này không phải là hiếm.

Hiện nay trên mạng xã hội cũng như xung quanh bạn có rất nhiều tin đồn, việc tin và sử dụng những thông tin đó là hết sức nguy hiểm. Khi xin việc, việc lựa chọn loại Visa nào, có thể xin Visa ở công ty đó hay không, với mỗi người là khác nhau. Không chỉ nhìn vào thông tin, mà việc cung cấp chính xác tình hình bản thân cho các nhà chuyên môn cũng rất quan trọng.

Tại văn phòng chúng tôi, "Luật sư hành chính xử lý hồ sơ" có chứng chỉ chuyên ngành và kinh nghiệm lâu năm, sau khi trao đổi, tư vấn luật sư sẽ nhận ủy quyền xử lý hồ sơ. "Luật sư hành chính xử lý hồ sơ" là luật sư hành chính đã tham gia khóa tập huấn về quản lý xuất nhập cảnh và tư cách lưu trú, là người có thể soạn thảo, xử lý và nộp hồ sơ thay người xin cấp Visa, còn gọi là "Immigration Lawyer". Dựa trên kiến thức chuyên môn, và thực tích Visa lao động đã được cấp phép, chúng tôi sẽ cho bạn lời khuyên thích đáng và sẽ thay bạn làm các loại thủ tục. Khi muốn tư vấn hay xin Visa nhất định hãy ghé qua văn phòng chúng tôi.

Visa và y bác sĩ

Ưu điểm của việc có y bác sĩ bên cạnh là có thể theo dõi tình trạng sức khỏe của bạn thường xuyên và điều trị cẩn thận. Mắc bệnh gì, khi nào, xử lý ra sao, dựa trên nội dung đã ghi chép bác sĩ sẽ thăm khám, chuẩn đoán và chữa trị kịp thời. Khi có những lo lắng về bệnh tật không thể tránh khỏi thì bạn sẽ cảm thấy an tâm hơn nếu được trao đổi với bác sĩ mà biết rõ về tình trạng sức khỏe của mình.

Liên quan đến Visa có thể nói như thế này: Các bạn người Việt đang sinh sống tại Nhật đều có mong muốn có có công việc ổn định, mục đích sống và được cư trú lâu dài. Trải qua một quá trình như vậy việc xin Visa không phải chỉ có một lần. Sau khi đến Nhật, bạn phải gia hạn Visa định kỳ, xin việc, kết hôn, bảo lãnh gia đình, nhập vĩnh trú, nhập quốc tịch, đó là một phần "công việc và cuộc sống" gắn liền với Visa.

Khi có suy nghĩ sứ mệnh của mình gắn liền với các hoạt động xin Visa thì văn phòng chuyên môn chúng tôi phải có chung mục đích với các bạn, lúc nào cũng sẵn sàng lắng nghe, đưa ra phương thức xử lý thích hợp, giống như một người bác sĩ luôn ở bên cạnh bạn. Sau khi xin Visa lần đầu, luật sư hành chính sẽ nghe và ghi chép lại nguyện vọng của bạn, từng bước xây dựng quá trình hướng tới tướng lai.Hỗ trợ trao đổi và tư vấn bằng tiếng Việt

Văn phòng luật Sendai Forest có nhân viên người Việt có kinh nghiệm về đào tạo và phiên dịch, có thể hỗ trợ trao đổi tư vấn bằng tiếng Việt.

Du học sinh có nguyện vọng chuyển đổi sang Visa lao động, Thực tập sinh kỹ năng có mong muốn làm việc tại Nhật sau khi đã kết thúc thời gian thực tập, hay những người gặp khó khăn trong việc xin Visa khác xin hãy liên hệ với văn phòng chúng tôi .Thông tin chung của văn phòng


 Tên công ty Luật sư hành chính
Văn phòng luật Sendai Forest
  Công ty cổ phần Sendai Forest Kokusai Bridge
[Cơ quan hỗ trợ đăng ký] Web-site
 Địa chỉ 〒980-0801
Miyagiken Sendaishi Aobaku Kimachidori 1-8-28
Sanei Kimachidori Build 3F
→Bản đồ Tại đây
 Giám đốc Luật sư hành chính Takeyama Shinjiro
 Địa chỉ liên hệ Điện thoại: 022-343-6025
FAX: 022-343-6026
Email: info@sendai-visa.com
 Thời gian tiếp nhận Ngày thường: 9 giờ 00 đến 18 giờ 00
 Ngày nghỉ Thứ 7, chủ nhật, ngày lễ
 Khu vực đối ứng Toàn bộ khu vực tỉnh Miyagi 
 Cục XNC xử lý Cục quản lý XNC và tư cách lưu trú Sendai

-Tư vấn Visa lao động, Visa đoàn tụ gia đình cho người Việt-
■ Luật sư hành chính
Văn phòng luật Sendai Forest
Sendai Forest Visa & Law office

TEL. 022-343-6025
FAX. 022-343-6026

■Địa chỉ văn phòng
〒980-0801
Miyagiken Sendaishi Aobaku Kimachidori 1-8-28
Saneikimachidori Build 3F Chi tiết Tại đây